• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 New Member

   Hiện giờ viên cồn thạch và cồn khô đã được sử dụng nhiều khi so với gas trong các nhà hàng, tiệc tùng, hàng quán vì tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hay cồn khô dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thực tiễn qui trình sản xuất cồn khô & cồn thạch.

   Hơn nữa, tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị miễn phí làm các chất tẩy rửa gia dụng như là nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước tẩy rửa kính,...

   Xin gọi số điện thoại hay Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Cách sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được sử dụng phổ biến hơn so với sản phẩm cồn khô vì nhiều tiện lợi. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng do đó rất là an toàn & thiết bị đầu tư ít. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, dễ dàng làm sạch bếp. Không mang khói gây hại và cay mắt cho nên rất an tâm đối với khách hàng xài.

   Đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị & nguyên vật liệu sản xuất cồn thạch chỉ dao động 10 - 20 triệu, nhà xưởng sản xuất tầm 16m2 là có thể làm được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu như bạn có được tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động một trăm đến hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to hơn.

   Công thức làm Cồn Khô

   Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không gây cay đôi mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

   Quy trình làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Cách làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng nhiệt lượng. Đặc biệt không cần đến nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí ban đầu rất nhỏ. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tự mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô với các thiết bị hay hóa chất được chính tôi có sẵn.

   Giá tư vấn cho 1 loại cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel: năm triệu đồng.

   Vui lòng Liên hệ số điện thoại & Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 28, 2018

  Share This Page

  -->